Giới thiệu về Vivasports - Siêu thị dụng cụ thể thao

  Giới thiệu về Vivasports - Siêu thị dụng cụ thể thao

  Giới thiệu về Vivasports - Siêu thị dụng cụ thể thao

  (0)
  Giới thiệu

  “Viva sport” là một thương hiệu trong thị trường marketing online và chính thức có một gian hàng trên trang LAZADA với tên “Viva sports” vào tháng 01 năm 2017. “Viva sports” ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường marketing online với nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng như dụng cụ thể thao, đồ nội thất, v..v.. “Viva sports” đã tạo ra được cho mình một con đường đi riêng trong ngành bán lẻ bằng việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Sau những thành công nhất định, thương hiệu Viva đã tạo ra cho mình thêm được một gian hàng trực tuyến miễn phí “vivasport.vn”. Vivasport.vn cũng như gian hàng trên LAZADA chuyên cung cấp về các mặt hàng dụng cụ thể thao, …. nhưng sản phẩm đa dạng và phong phú hơn. Sau một thời gian phát triển website đã có thứ hạng và lượng truy cập hàng ngày rất lớn. Với phương châm tạo ra website phục vụ người dùng, chúng tôi tích hợp nhiều sản phẩm vào một website nhằm thu hút lượng truy cập như: dụng cụ thể thao, các mặt hàng võ thuật… Hiện tại website có nhiều từ khóa đứng TOP trong google có thứ hạng cao.

   

  THẢNH THƠI MUA SẮM TẠI VIVA SPORTS

   

  Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Mang Thương Hiệu VIVA SPORTS

  - Xe Đạp Thể Thao Độc Quyền Thương Hiệu Viva

  - Dụng Cụ tập yoga, tập thể thao nhỏ gọn dễ sử dụng

  - Thể thao dã ngoại: Giày Trượt Patin, Ván Trượt Patin

   

  Nơi mua sắm lí tưởng

  Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những mặt hàng khác nhau từ thể thao, trang trí nhà cửa, võ thuật… “viva sports” sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

  Bên cạnh những sản phẩm đa dạng, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại “Viva sports”.

   

  Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

  Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

  Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

   

  Mua sắm an toàn và đảm bảo

  Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

  Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao với “Viva sports” đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

   

  Mua Hàng Uy Tín Chất Lượng

  Đến với Viva Sports bạn có thể chọn ngay cho mình những sản phẩm, dụng cụ thể thao chất lượng, giá rẻ. Sản phẩm nhỏ gọn dễ sử dụng, mua sắm chỉ với vài click giao hàng nhanh tróng.

   

  Thông Tin Công Ty

  Đ/C: Số 79, Đường 84 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP.HCM

  Hotline: 091 341 3322

  Quảng cáo